Thứ Năm, 27 tháng 10, 2016

Bữa tối ngon bất ngờ với món gà giòn cay ấn tượng

Gà giòn cay thơm ngon tới mức bạn phải ứa nước miếng cho mà xem! Miếng gà nướng vàng rộm hấp dẫn khiến bạn khó lòng cưỡng lại mà muốn nhón thử ngay một miếng.

  • Món ngon cuối tuần: Gà xiên nướng kiểu Thái
  • Gà viên xiên nướng: Món ngon chẳng thể từ chối
  • Đổi bữa cho Anh chị em mang món cơm gà nướng sả thơm nức mũi
  • Món ngon cuối tuần: Gà xiên nướng
  • Gà nướng chanh sả thơm điếc mũi ngon khôn cùng

-800g giết gà
-240g bột rán xù
-1 quả trứng
nguyên liệu làm sốt cay:
-2 muỗng canh mật ong
-3 muỗng canh xì dầu
-2 muỗng canh tỏi băm nhỏ
-2 muỗng canh tương ớt
-1 muỗng canh hạt mè trắng
-1 muỗng canh hành lá thái nhỏ
-1 muỗng canh rau mùi thái nhỏ
-1 muỗng cà phê hạt tiêu đen
làm cho hot lò trước tới 175 độ C.

giết mổ đùi gà cắt phi lê thành từng dải.
Chuẩn bị 1 bát nhỏ, cho giết gà vào, trộn đều với trứng.
Lăn gà qua bột xù và đặt vào khay nướng sở hữu lót sẵn giấy nến.
Đặt khay vào lò, nướng khoảng 40 phút cho tới khi gà chín.
Chuẩn bị 1 bát khác, thêm mật ong, tương ớt, xì dầu, hạt tiêu đen và tỏi vào trộn đều, đặt vào lò vi sóng hâm hot chừng một phút.
Lấy giết mổ gà khỏi khay nướng, cho ra bát lớn, rưới sốt lên rồi xóc đều.
Rắc hạt vừng, hành lá và rau mùi xắt nhỏ trang trí trên mặt và thưởng thức.

Gà giòn cay thơm ngon đến mức bạn phải ứa nước miếng cho mà xem! Miếng gà nướng vàng rộm quyến rũ làm cho bạn khó lòng cưỡng lại mà muốn nhón thử ngay một miếng. Lớp vỏ giòn giòn quyện có nước sốt cay thơm và vừng rang bùi béo khôn xiết thích miệng. Đảm bảo sở hữu bạn là ăn 1 rồi lại muốn ăn hai ngay thức thì đấy!
Chúc bạn thành công và ngon miệng nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét