Thứ Sáu, 4 tháng 11, 2016

Xuýt xoa món bánh khoai chiên thơm nức đầy hấp dẫn

Tiết trời giao mùa khiến vài dòng bánh khoai chiên nóng hổi chấm cộng tương ớt nhâm nhi quả thật ko gì tuyệt hơn.

  • Bánh khoai tây giòn rụm thơm phức càng ăn càng mê
  • cách thức làm cho bánh tằm khoai mì "chuẩn ko cần chỉnh"
  • Bánh khoai lang rán tẩm dừa ngon đến ngỡ ngàng!
  • Bánh khoai lang cừu nhâm nhi ngày giao mùa
  • Bánh khoai tây rán giòn ngon tột cùng



3 củ khoai tây nhỏ

½ củ hành tây
20g bột mì
Hành hoa
một chút hạt tiêu
Khoai tây gọt vỏ, nạo sợi nhỏ. Ngâm khoai tây vào âu nước với pha chút muối để khoai không bị thâm.
Hành tây thái sợi nhỏ theo chiều dọc củ. Hành hoa thái nhỏ.
Sợi khoai tây vớt ra vắt ráo nước.
Cho khoai tây, hành tây, hành lá vào tô trộn đều thêm chút hạt tiêu, không cần nêm gia vị vì lúc ngâm khoai tây vào nước muối đã mặn rồi. Hoặc bạn mang thể gia giảm thêm một chút đỉnh thôi nhé kẻo bánh khoai tây sẽ bị mặn.
Bắc chảo lên bếp, đợi dầu sôi, múc từng thìa khoai vào chảo, dàn đều, cừu vàng.
Gắp ra rổ đã lót sẵn giấy dậm dầu để mẫu bỏ bớt dầu thừa. Lấy ra đĩa ăn kèm tương ớt hoặc sốt mayonnaise.

Tiết trời giao mùa làm vài cái bánh khoai rán nóng sốt chấm cộng tương ớt nhâm nhi quả thật không gì tuyệt hơn. Món bánh khoai tây chiên này rất hợp để trở nên món ăn vặt vào bữa xế hoặc cũng với thể khiến cho món bánh ăn sáng ấy nhé! những loại bánh giòn giòn lại thêm vị bùi bùi của khoai tây ngòn ngọt vị của hành tây rất quyến rũ.


Chúc bạn ngon miệng!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét