Thứ Hai, 27 tháng 11, 2017

hướng dẫn làm món đá bào đậu xanh

ví như bạn muốn sở hữu loship 1 món ăn vặt mát lành mà chế biến nhanh thì hãy thử ngay món đá bào đậu xanh này nhé!

  • Cực đã khát  món dưa hấu đá bào
  • làm bingsu trái dừa - món kem đang làm cùng đồng mê mẩn
  • Mát lạnh món dâu tây đá bào cho ngày nắng hanh hao
  • Giải nhiệt ngày hè với kem trà xanh đá bào đậu đỏ
  • Hai món đá bào trái cây đánh bay ngày nóng
  • Đá bào cam mát lạnh cho hè thêm sảng khoái

Nguyên liệu:
200g đậu xanh cà vỏ
30ml mứt bưởi (hoặc mứt dứa, mật ong, si rô trái cây)
Đá lạnh xay
cách làm:
Bước 1
Đậu xanh ngâm qua đêm cho nở
Bước 2
Cho đậu xanh vào nồi sở hữu một ít nước, đun sôi rồi hạ nhỏ lửa đun cho đến lúc đậu xanh chín.
Bước 3
sử dụng máy xay sinh tố xay nhuyễn đậu xanh cho mịn rồi cho đậu xanh ra bát.
Bước 4
Cho đậu xanh ra bát con tạo hình chóp hoặc hình bạn mê say.
Bước 5
Thêm đá xay lên trên, tiếp đó cho mứt bưởi và chút đậu chưa xay để trang trí là xong.
Món đá bào đậu xanh với cách khiến cho cực đơn thuần cùng  nguyên liệu quá quen thuộc sẽ đem đến cho bạn 1 món ăn vặt tuyệt ngon cho mùa hè này ấy. Từng miếng đậu xanh mát lạnh pha chút ngọt thơm của mứt bưởi sẽ hấp dẫn bất cứ ai thưởng thức đó.
Hè này không thể bỏ qua món đá bào đậu xanh mát lạnh - Ảnh 6.

Chúc bạn ngon miệng!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét